VÌ SAO NHA SĨ KHUYÊN CHỌN MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG VIVA WHITE

Vì sao nha sĩ khuyên chọn miếng dán trắng răng VivaWhite trong suốt 2 năm qua để làm đẹp cho nụ cười của khách hàng “mọi lúc, mọi nơi”

Vì sao nha sĩ khuyên chọn miếng dán trắng răng VivaWhite trong suốt 2 năm qua để làm đẹp cho nụ cười của khách hàng “mọi lúc, mọi nơi”?

Sử dụng Miếng dán tẩy trắng răng đang dần có những hình ảnh suy nghĩ trái chiều khiến người tiêu dùng hoang mang bởi những sản phẩm tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc đang được bày bán khắp nơi trên các trang thương mại điện tử. Cũng như câu nói của 1 người nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả Việt Nam yêu mến đề cập đến đó là “showbiz không xấu, chỉ có một số người xấu trong showbiz làm cho hình ảnh của showbiz xấu”

VÌ SAO NHA SĨ KHUYÊN CHỌN MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG VIVA WHITE

 

Với 2 năm tồn tại trên thị trường và khẳng định chỗ đứng của VIVA WHITE trong lòng người tiêu dùng. Viva white chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng và luôn khiến khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm bởi những lý do sau đây:

 

1/ NHA SĨ CỦA VIVA BEAUTY SẼ TRỰC TIẾP TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA RĂNG CỦA KHÁCH HÀNG. HỆ THỐNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CÓ KINH NGHIỆM VỀ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN SẢN PHẨM CŨNG NHƯ CHUYÊN MÔN CƠ BẢN VỀ RĂNG.

Khách hàng khi mua sản phẩm Miếng dán tẩy trắng răng Viva white sẽ được chuyên viên tư vấn tại Công ty TNHH VIVA BEAUTY tư vấn theo đúng phác đồ thăm dò các bệnh lý về răng của Bác sĩ Nha khoa để đo lường chính xác về tình trạng răng của khách hàng. Nếu răng của khách hàng thuộc nhóm răng bệnh lý như viêm nướu, viêm nha chu, mòn ống cổ chân răng… sẽ được chuyển đến cho Bác sĩ Nha khoa của Vivabeauty trực tiếp tư vấn và kiểm tra răng trước khi khuyên dùng sản phẩm.

 

2/ VIVA WHITE ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ MỸ VÀ CÓ ĐẦY ĐỦ GIẤY CHỨNG NHẬN

Sản phẩm miếng tẩy trắng răng VIVA WHITE được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Dr.Americo Group LLC . Công ty TNHH VIVA BEAUTY là công ty duy nhất nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền sản phẩm Miếng dán tẩy trắng răng VIVA WHITE tại Việt Nam.

Sản phẩm đã được kiểm duyệt, cấp giấy chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (gọi tắt là FDA). Ngoài ra Miếng dán trắng răng Viva white còn được cấp giấy phép quảng cáo & lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Tìm mua sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng chính là lời khuyên mà các Bác sĩ, Nha sĩ luôn đưa ra cho khách hàng và Miếng dán trắng răng VIVA WHITE đã đáp ứng hoàn hảo yêu cầu đó.

Chứng nhận công bố sản phẩm vivawhite

Phiếu Công Bố Sản Phẩm

Vivawhite được Chứng nhận FDA

Giấy Chứng Nhận Của Cục FDA Hoa Kỳ

 

3/ SẢN PHẨM CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CỦA BỘ CÔNG AN

Hiện tại, để tránh mua phải hàng giả trên thị trường, Qúy khách hàng nên mua hàng trực tiếp tại công ty TNHH Viva Beauty hoặc tại các đại lý/chi nhánh/nhà thuốc của Viva Beauty phân phối và phải đảm bảo hộp sản phẩm còn nguyên vẹn chưa bị xé tem niêm phông và sản phẩm được dán tem chống hàng giả của Công ty TNHH VivaBeaty do Bộ Công An cấp.

tem chống hàng giả của bộ công an

 

4/ SẢN PHẨM ĐƯỢC NHA SĨ KHUYÊN DÙNG

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng miếng dán trắng răng Viva White mà không cần hỏi qua ý kiến Bác sĩ vì đây là sản phẩm được Nha Sĩ khuyên dùng và được nghiên cứu bởi các chuyên gia răng miệng Hoa Kỳ ứng dụng an toàn cho mỗi cá nhân sử dụng tại nhà.

 

5/ VIVA WHITE CÓ SỰ BÌNH ỔN GIÁ BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG:

Do được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Viva Beauty nên tất cả giá bán sản phẩm Viva White trên thị trường đều được quy định chung một mức giá: 750.000đ/liệu trình 14 ngày.

Tất cả đại lý và nhà thuốc phân phối sản phẩm đều được quy định thống nhất một mức giá 750.000đ.

 

Viva Beauty cũng xin chân thành cảm ơn bác sĩ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt Phan Xuân Sơn đã có những chia sẻ cũng như những lời khuyên bổ ích cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cũng như miếng dán tẩy trắng răng phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, để người tiêu dùng có thể nhận định đúng hơn khi chọn mua sản phẩm trên thị trường thật giả lẩn lộn ngày nay.

Các tin khác

Nhận các thông tin mới nhất về sản phẩm