Các Sao Việt phát cuồng với miếng tẩy trắng răng Vivawhite

Trắng ngay sau 30 phút và hoàn toàn không gây ê buốt, giờ đây bạn không cần phải đến nha khoa với những dịch vụ tốn kém, phương pháp làm trắng răng tại nhà vẫn đem lại hiệu quả nhanh chóng, vô cùng an toàn lại tiết kiệm.

Tẩy trắng răng ngay sau 30 phút và hoàn toàn không gây ê buốt, giờ đây bạn không cần phải đến nha khoa với những dịch vụ tốn kém, phương pháp làm trắng răng tại nhà vẫn đem lại hiệu quả nhanh chóng, vô cùng an toàn lại tiết kiệm.

Răng trắng được xem là chìa khóa cho một nụ cười đẹp. Hàm răng trắng sáng rạng rỡ luôn là mơ ước của mọi cô gái để tự tin mỗi khi giao tiếp hay mỉm cười. Sau lần đầu gặp gỡ, người ta thường ấn tượng tốt với mái tóc suôn mượt hoàn hảo và hàm răng trắng đều tăm tắp. Tuy nhiên, do tác động của cuộc sống hiện đại: ô nhiễm môi trường, dùng nhiều loại thuốc và chế độ dinh dưỡng mà vô tình chúng ta đã đánh mất lớp men trắng bóng tự nhiên của hàm răng.

Chính vì thế dich vụ tẩy trắng răng được xem là có nhu cầu cao nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện thực hiện điều này ở các phòng khám bởi chúng khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp làm trắng răng hiệu quả, tiện dụng ngay tại nhà với miếng dán trắng răng Viva white.

Miếng dán trắng răng VIVA WHITE được xem là phương pháp làm trắng răng hiện đại nhất hiện nay, giúp làm trắng răng, loại bỏ vết ố vàng, xỉn màu của răng do thức ăn, thuốc kháng sinh, trà, café, nước có gas… Với miếng dán trắng răng Viva white bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng chỉ sau lần sử dụng đầu tiên, dán sau 30 phút bạn đã thấy răng trắng sáng lên rõ rệt từ 2-3 tông màu và sau 2-3 ngày răng đã đạt độ sáng lên 6-8 tông màu, dùng 1 bộ sẽ đạt kết quả trắng hoàn hảo.

2 bước làm trắng răng nhanh chóng, tiện lợi từ Viva white

Miếng dán trắng răng Viva white được kiểm chứng lâm sàng đạt hiệu quả cao từ các chuyên khoa hàng đầu thế giới, Viva white mang lại hiệu quả nhanh chóng, hoàn toàn an toàn, không gây ê buốt răng, không bào mòn men răng, hiệu quả lâu dài. Không chỉ vậy, miếng dán Viva white còn rất dễ sử dụng, nhỏ gọn mang đi mọi nơi, bạn chỉ cần xé vỏ hộp, dán lên răng tầm 30 phút đã thấy hiệu quả rõ rệt.

Với tất cả những ưu điểm đó, rất nhiều người sử dụng phương pháp làm trắng răng bằng miếng dán Viva white đều vô cùng ưng ý, ngay cả những Sao V-biz hàng đầu hiện nay như: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Hari Won, Đinh Tiến Đạt, Trương Nam Thành…

Hàng loại Sao V-biz đã sử dụng và ưng ý với miếng dán trắng răng Viva white

 

Miếng dán trắng răng chuyên nghiệp Viva white sẽ đem đến cho bạn hàm răng trắng tự nhiên và nụ cười đẹp. Viva white là cách làm trẻ hóa bạn nhờ nụ cười trắng sáng và trở thành một trong những thói quen làm đẹp bỏ túi hàng ngày của bạn.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIVA BEAUTY

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà PVFCco, Số 43 Mạc Đỉnh Chi, Phương Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 08 384 693 59 – 0916 367 088

Website:http://www.vivawhite.vn

Facebook:https://www.facebook.com/miengtaytrangrang

Các tin khác

Nhận các thông tin mới nhất về sản phẩm