Cùng với cam kết bán hàng chính hãng,chất lượng Công Ty TNHH VIVA BEAUTY cũng cam kết đem đến cho Quý khách hàng chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Theo đó, sản phẩm Quý khách hàng đã mua sẽ được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An cũng như nhãn phụ của sản phẩm theo đúng quy định của bộ y tế , chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Đồng thời Công Ty TNHH VIVA BEAUTY cũng sẽ cho quý khách hàng đổi trả sản phẩm trong vòng 36h ( 3 ngày ) tính từ ngày phát sinh giao dịch với khách hàng nếu sản phẩm có bất kì vấn đề gì về chất lượng .

Điều kiện bảo hành – Đổi trả sản phẩm

1. Sản phẩm phải còn tem chống giả của Công Ty TNHH VIVA BEAUTY trên thân sản phẩm.

2. Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên vẹn như lúc mua hàng, không bể, nứt, hao hụt.

3. Sản phẩm không rách móp, trầy xước.

4. Trong thời gian được bảo hành đổi/ trả

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, Công Ty TNHH VIVA BEAUTY tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

Công Ty TNHH VIVA BEAUTY luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để VIVA BEAUTY ngày càng hoàn thiện hơn.

Ban giám đốc Công Ty TNHH VIVA BEAUTY xin chân thành cảm ơn!

Nhận các thông tin mới nhất về sản phẩm